Nhận bằng khen vì đóng góp cho công tác tuyển sinh 2018-2019

29 Tháng Mười, 2018 no comments Việt Tấn

Ngày 05 tháng 09 năm 2018, Hội cựu sinh viên đã hân hạnh được nhận bằng khen từ Thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn vì có nhiều đóng góp trong công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, Hội đã tích cực tham gia vào công tác tuyển sinh và quảng bá hình ảnh của Trường, cụ thể:

Kết quả sơ bộ:

 • Số lượng truy cập vào landing page: 57,000 người truy cập
 • Số lượng xem video trên kênh Facebook: Hơn 100,000 lượt xem video
 • Số cuộc chat đem về: Hơn 3000 cuộc chat với thí sinh. Thời điểm cao điểm hơn 90 cuộc chat/ ngày.
 • Đem về số lượng thí sinh dự tuyển hơn 2000 người, số lượng nhập học từ kênh online hơn 300 thí sinh.

Việc nhận được bằng khen từ Thầy Hiệu Trưởng là niềm khích lệ to lớn cho Hội. Thay mặt Hội Cự sinh Viên, xin gởi lời cảm ơn đến Thầy Hiệu Trưởng cùng các quý Thầy Cô trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn. Chúc quý Thầy Cô nhiều sức khỏe!

Trân trọng.

Thăm và tặng quà cựu sinh viên Phạm Thị Ngọc Diễm

29 Tháng Mười, 2018 no comments Thắng Trương Công

Nhận được thông tin kêu gọi khẩn cấp ủng hộ, hỗ trợ cựu sinh viên Phạm Thị Ngọc Diễm (khóa 6) đang bị mắc căn bệnh hiểm nghèo “nhiễm trùng huyết tủy” đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viên Chợ Rẫy. Một căn bệnh đáng sợ có thể ảnh hưởng tới sinh mệnh cũng như chi phí điều trị tốn kém. Ban liên lạc hội cựu sinh viên đã phát động kêu gọi ủng hộ từ các cựu sinh viên VietHanIT nhằm đồng hành khích lệ tinh thần của bạn Diễm trong quá trình điều trị.

Ngày 28/10/2018. Đại diện ban liên lạc hội cựu sinh viên có ghé bệnh viên chợ rẫy thăm, tặng quà và động viên tinh thần bạn Phạm Thị Ngọc Diễm.

Tổng kết qua đợt vận động. Hội cựu sinh viên ViethanIT có trao 2 phần quà cho bạn Diễm như sau.

 1. Hội cựu sinh viên VietHanIT (vận động ủng hộ): 17.700.000 VNĐ
 2. Hội cựu giảng viên và sinh viên khoa khoa học máy tính: 2.000.000 VNĐ

Qua cuộc vận động với tinh thần tương thân tương ái. Từ các tấm lòng của các bạn sinh viên thì đây là số tiền không nhỏ mà chúng ta có thể huy động được, tuy nhiên so với chi phí điều trị của bạn Diễm thì vẫn chưa thấm tháp vào đâu.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trưởng ban liên lạc hội cựu sinh viên Việt Hàn.

 • Phạm Viết Minh Châu – LT01B – pvmchau@gmail.com – 0938343919

Số tài khoản riêng của quỹ học bổng cựu sinh viên Việt Hàn

0071001164239 – Vietcombank CN Hồ Chí Minh – Phạm Viết Minh Châu

Công khai chi tiết danh sách ủng hộ bạn Nguyễn Thị Ngọc Diễm tại đây.

Hi vọng với tinh thần tương thân tương ái. Chúng ta có thể giúp đỡ được các bạn đồng môn gặp khó khăn nhiều hơn trong tương lai.!

Tham gia hội cựu sinh viên Việt Hàn cùng chúng tôi trên Facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/995043777270427/

Tặng vé xe về tết cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt – Khoa CNTT

30 Tháng Một, 2018 no comments Thắng Trương Công

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội cựu giảng viên và cựu sinh viên khoa CNTT hỗ trợ 09 vé xe nhằm tạo điều kiện cho sinh viên về quê ăn Tết. Ngày 24/01/2018 Khoa CNTT đã tổ chức buổi họp với các Cố vấn học tập để xét tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực, năng nổ trong các hoạt động phong trào và đạt kết quả cao trong học tập.

Lãnh đạo khoa CNTT đã phối hợp với BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường trao tận tay các sinh viên (danh sách cụ thể kèm theo).

Tập thể Khoa CNTT rất trân trọng mọi sự đóng góp mà Hội cựu GV và cựu SV đã dành cho Khoa để thực hiện chương trình ý nghĩa này. Bằng tấm lòng hảo tâm của mình, Hội cựu GV và cựu SV đã đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ với các cá nhân còn khó khăn trong cuộc sống.

Nhân dịp xuân về, thay mặt khoa CNTT, xin gửi tới Hội cựu GV và cựu SV lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Chúc quý thầy cô, các bạn sinh viên và toàn thể gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Thầy Lê Tự Thanh (Trưởng khoa CNTT) đại diện hội cựu sinh viên và hội cựu giảng viên trao tặng vé xe tết cho các sinh viên có thành tích học tập, hoạt động tốt

Thăm và tặng quà cho cựu sinh viên Lê Văn Trường

26 Tháng Mười, 2017 no comments Việt Tấn

Sáng ngày 21/10/2017, Hội Cựu sinh viên cùng đại diện Khoa Công nghệ thông tin, đại diện cựu giảng viên cùng đại diện Trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn đã đến thăm hỏi động viên cựu sinh viên Lê Văn Trường.

Được biết cựu sinh viên Lê Văn Trường, học lớp HT02 niên khóa 2008-2011 đang gặp hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, có con nhỏ là cháu Lê Trần Nguyên Khang bị tổn thương não nặng và bị mất thính lực bẩm sinh. Báo Dân Trí cũng có đăng tại Xót thương cháu bé 2 tuổi bị tổn thương não và mất thính lực nặng  

Từ lúc sinh ra, bé đã bị tổn thương não dạng ngang ảnh hưởng đến phát triển trí não và vận động. Chưa hết, mới đây bác sĩ lại kết luận cháu mất thính lực nặng ở cả hai tai phải làm phẫu thuật mới có hy vọng nghe được và phát triển ngôn ngữ… Chi phí phẫu thuật quá lớn, vượt quá khả năng của gia đình

Với tinh thần tương thân tương ái, Hội đã kết hợp với hội Cựu giảng viên, khoa Công nghệ thông tin và đại diện Trường đã đến thăm hỏi, động viên và đóng góp hỗ trợ cho cựu sinh viên Lê Văn Trường. Hy vọng gia đình cựu sinh viên Lê Văn Trường sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn và để chữa chạy kịp thời cho cháu.

Cựu sinh viên Bùi Tấn Việt đại diện hội thăm hỏi và trao quà.

 

Thầy Trần Thế Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô và cựu sinh viên.

Các anh chị Cựu sinh viên nếu có mong muốn đóng góp hỗ trợ bạn Lê Văn Trường qua hội, vui lòng chuyển khoản đến tài khoản của Hội cựu sinh viên:

 • Số tài khoản: 0071001164239
 • Chủ tài khoản: Phạm Viết Minh Châu
 • Ngân hàng: Vietcombank CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: Ung ho gia dinh ban Truong HT02

Mọi đóng góp của các anh chị sẽ được Hội liên hệ xác nhận và chuyển trực tiếp đến bạn Lê Văn Trường.

Thông tin liên hệ hội Cựu sinh viên:

 • Phạm Viết Minh Châu – LT01B – pvmchau@gmail.com – 0938343919
 • Bùi Tấn Việt – MM02A – tanviet@123host.vn – 0903252427

Công bố quyết định thành lập hội cựu sinh viên Việt Hàn

26 Tháng Mười, 2017 no comments Thắng Trương Công

Ngày 18/10/2017 nhân chuyến công tác TP Hồ Chí Minh của thầy Lê Tự Thanh (trưởng khoa công nghệ thông tin), thầy Nguyễn Quang Vũ (phó khoa công nghệ thông tin). Đại diện các cựu sinh viên tại T/p Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đón và gặp gỡ thân mật với các thầy.

Cũng nhân dịp này thầy Lê Tự Thanh đã thay mặt nhà trường cảm ơn những nỗ lực của hôi cựu sinh viên trong thời gian qua về việc đã hỗ trợ, kết nối lẫn nhau. Đặc biệt hội cựu sinh viên đã có những tham mưu, cố vấn kịp thời cho nhà trường trong công tác tuyển sinh năm học 2017-2018. Và chính thức gửi tới các cựu sinh viên quyết định chính thức thành lập ban chấp hành hội cựu sinh viên Việt Hàn.

Đại diện chủ tịch lâm thời hội cựu sinh viên Việt Hàn – Phạm Viết Minh Châu đã đón nhận quyết định này và gửi lời chúc tới tất cả quý thầy cô trong nhà trường.

Để tiện cho việc kết nối hôi cựu sinh viên. Các bạn có thể liên hệ với ban liên lạc lâm thời anh Phạm Viết Minh Châu – LT01 – chaupvm@gmail.com

Trao học bổng cho Khoa TMDT và Truyền Thông và khoa Công Nghệ Điện Tử – Viễn Thông

29 Tháng Sáu, 2017 no comments Thắng Trương Công

Tại buổi giao lưu các thế hệ cán bộ, cựu giảng viên và sinh viên nhân dịp 10 năm thành lập trường ngày 27/05/2017, đại diện hội cựu sinh viên anh Bùi Tấn Việt đã trao học bổng cho Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông và khoa Công nghệ Điện tử – Viễn thông, mỗi khoa 6 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ học bổng của Hội cựu sinh viên.

Cựu sinh viên Bùi Tấn Việt – MM02A đại diện cho hội cựu sinh viên trao học bổng

Hy vọng nguồn quỹ này sẽ đóng góp vào việc giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và rèn luyện tại trường.

Thư cám ơn từ Khoa CNTT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường VIETHANIT

29 Tháng Sáu, 2017 no comments Thắng Trương Công

Khoa CNTT Trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn đã gởi email cám ơn các cựu sinh viên của Khoa đã có mặt đầy đủ tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và tham gia các hoạt động mà Khoa tổ chức. Dưới đây là nội dung email:

Thân chào các em sinh viên và cựu sinh viên khoa CNTT (KHMT), trường CĐ CNTTHN Việt-Hàn,

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể các các bộ giảng viên khoa CNTT, Thầy xin gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên và sinh viên khoa CNTT đã tham dự buổi họp mặt giao lưu kỷ niệm 10 năm thành lập Trường và khoa CNTT. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cựu sinh viên, các em đã không quản ngại thời gian và khoảng cách để đến với cuộc vui chung này.
Buổi họp mặt của chúng ta đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ với hơn 50 cựu sinh viên về dự. Đây thực sự là con số vượt mức mong đợi của các thầy cô. Chúng ta đã dành tặng nhau những giây phút sum họp nồng ấm, được sống lại các ký ức tươi đẹp của thời sinh viên, những kỷ niệm đẹp về mái trường, thầy cô và bạn bè. Cảm xúc vẫn còn mãi đây!
Thật vui và hạnh phúc khi nhìn thấy các em đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Hi vọng các em sẽ trở thành ĐIỂM TỰA đế cùng các thầy cô dìu dắt các em sinh viên thế hệ sau, góp phần đưa khoa CNTT và trường Việt Hàn ngày càng đi lên.

 
Trong những năm tiếp theo, trên con đường đổi mới của Khoa và Nhà trường, chúng tôi hy vọng các em cùng giúp sức quảng bá thương hiệu Khoa và Nhà Trường tới xã hội, người thân, bạn bè của các em!
Chúc các em luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường mình đang đi!
 
Thay mặt khoa CNTT
Thầy Lê Tự Thanh
 
P/S: Gửi các em một số hình ảnh trong buổi giao lưu gặp mặt giữa các thế hệ sinh viên. Các hình ảnh còn lại, các em xem trên https://www.facebook.com/groups/586144601576229/
 

Hội cựu sinh viên thông báo đến các anh chị em để nắm thông tin. Thay mặt cựu sinh viên, xin cám ơn sự tiếp đón tận tình của Khoa CNTT cùng các lời chúc tốt đẹp từ Thầy Lê Tự Thanh! Chúc khoa CNTT nói riêng và Trường Việt – Hàn nói chung phát tiếp tục phát triển rực rỡ và bền vững!

Thư cám ơn từ Khoa CNTT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường VIETHANIT

29 Tháng Sáu, 2017 no comments Thắng Trương Công

Khoa CNTT Trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn đã gởi email cám ơn các cựu sinh viên của Khoa đã có mặt đầy đủ tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và tham gia các hoạt động mà Khoa tổ chức. Dưới đây là nội dung email:

Thân chào các em sinh viên và cựu sinh viên khoa CNTT (KHMT), trường CĐ CNTTHN Việt-Hàn,

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể các các bộ giảng viên khoa CNTT, Thầy xin gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên và sinh viên khoa CNTT đã tham dự buổi họp mặt giao lưu kỷ niệm 10 năm thành lập Trường và khoa CNTT. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cựu sinh viên, các em đã không quản ngại thời gian và khoảng cách để đến với cuộc vui chung này.
Buổi họp mặt của chúng ta đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ với hơn 50 cựu sinh viên về dự. Đây thực sự là con số vượt mức mong đợi của các thầy cô. Chúng ta đã dành tặng nhau những giây phút sum họp nồng ấm, được sống lại các ký ức tươi đẹp của thời sinh viên, những kỷ niệm đẹp về mái trường, thầy cô và bạn bè. Cảm xúc vẫn còn mãi đây!
Thật vui và hạnh phúc khi nhìn thấy các em đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Hi vọng các em sẽ trở thành ĐIỂM TỰA đế cùng các thầy cô dìu dắt các em sinh viên thế hệ sau, góp phần đưa khoa CNTT và trường Việt Hàn ngày càng đi lên.

 
Trong những năm tiếp theo, trên con đường đổi mới của Khoa và Nhà trường, chúng tôi hy vọng các em cùng giúp sức quảng bá thương hiệu Khoa và Nhà Trường tới xã hội, người thân, bạn bè của các em!
Chúc các em luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường mình đang đi!
 
Thay mặt khoa CNTT
Thầy Lê Tự Thanh
 
P/S: Gửi các em một số hình ảnh trong buổi giao lưu gặp mặt giữa các thế hệ sinh viên. Các hình ảnh còn lại, các em xem trên https://www.facebook.com/groups/586144601576229/
 

Hội cựu sinh viên thông báo đến các anh chị em để nắm thông tin. Thay mặt cựu sinh viên, xin cám ơn sự tiếp đón tận tình của Khoa CNTT cùng các lời chúc tốt đẹp từ Thầy Lê Tự Thanh! Chúc khoa CNTT nói riêng và Trường Việt – Hàn nói chung phát tiếp tục phát triển rực rỡ và bền vững!

Trao học bổng cho khoa Công Nghệ Thông tin nhân dịp 10 năm thành lập trường

29 Tháng Sáu, 2017 no comments Thắng Trương Công

Ngày 28/04/2017, Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn, hội cựu sinh viên trường đã thực hiện trao số tiền 10 triệu đồng đóng góp vào quỹ học bổng của Khoa Công Nghệ Thông Tin.

Hy vọng nguồn quỹ này sẽ đóng góp vào việc trao học bổng và giúp đỡ các em sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và rèn luyện tại trường.

Cựu sinh viên Trương Công Thắng – HT02 đại diện Hội cựu sinh viên trao học bổng cho cho các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện khoa Công Nghệ Thông Tin, thầy Lê Tự Thanh – Trưởng khoa đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Hội cựu sinh viên nói chung và các em Cựu sinh viên nói riêng đã về tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, đồng thời đã trao số tiền học bổng quý giá cho khoa. Đây là sự giúp đỡ cũng như niềm động viên rất lớn cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thư cám ơn cũng được gởi đến các cựu sinh viên khoa Công Nghệ Thông tin tại đây.

Trao học bổng cho Khoa TMDT và Truyền Thông và khoa Công Nghệ Điện Tử – Viễn Thông

29 Tháng Sáu, 2017 no comments Thắng Trương Công

Tại buổi giao lưu các thế hệ cán bộ, cựu giảng viên và sinh viên nhân dịp 10 năm thành lập trường ngày 27/05/2017, đại diện hội cựu sinh viên anh Bùi Tấn Việt đã trao học bổng cho Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông và khoa Công nghệ Điện tử – Viễn thông, mỗi khoa 6 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ học bổng của Hội cựu sinh viên.

Cựu sinh viên Bùi Tấn Việt – MM02A đại diện cho hội cựu sinh viên trao học bổng

Hy vọng nguồn quỹ này sẽ đóng góp vào việc giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và rèn luyện tại trường.