Hồ Ngọc Triển đang bị bệnh rất nặng

1 Tháng Ba, 2020 no comments Việt Tấn

Đây là Hồ Ngọc Triển, cựu sinh viên khoá 04 của ViethanIT, cũng là cựu admin của diễn đàn 2MIT. Em đang bị ung thư giai đoạn cuối và đang nằm điều trị tại nhà.

Ra trường không bao lâu, Triển thành lập công ty Mã Nguồn Mở Thuận Đức (Tdfoss) quy mô nhân sự hơn 10 người. Với thân hình bé nhỏ nhưng đầy nhiệt huyết. Một mình triển làm việc để nuôi mẹ và em.

Trước tết, Triển phát hiện mình bị bệnh ung thư. Vì thể trạng yếu và bệnh khá nặng, các bệnh viện đều từ chối điều trị. Đến nay, Triển khá yếu và lúc mê múc tỉnh.

Chi phí điều trị khá cao khiến gia đình hầu như kiệt quệ. Triển cũng đã bán công ty và bàn giao nhân sự cho sếp cũ của mình. May mắn rằng sếp cũ của Triển đã hỗ trợ Triển rất nhiệt tình trong việc bàn giao công ty và nhận chăm lo cho toàn bộ nhân sự hiện tại. Những đứa con tinh thần của Triển như Aztest (hệ thống trắc nghiệm trực tuyến), Lynx(CRM cho doanh nghiệp) sẽ sống mãi.

Thay mặt Hội cựu sinh Viên ViethanIT HCM, Việt kêu gọi chúng ta quyên góp hỗ trợ Triển, để phần nào giúp đỡ em có thêm chi phí điều trị.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Hội Cựu Sinh Viên như sau:

  • Tên ngân hàng : Vietcombank
  • Chủ Tài khoản : Phạm Viết Minh Châu
  • Số tài khoản : 0071001164239
  • Chi nhánh : TP Hồ Chí Minh
  • Nội dung chuyển: Ten_lop ung ho Trien
  • Ví dụ: Bui Tan Viet MM02A ung ho Trien

Danh sách anh chị ủng hộ sẽ được thống kê và đăng trên website cuusinhvienviethanit.org

Xin chân thành cám ơn mọi người!