Thăm và tặng quà cho cựu sinh viên Lê Văn Trường

26 Tháng Mười, 2017 no comments Việt Tấn

Sáng ngày 21/10/2017, Hội Cựu sinh viên cùng đại diện Khoa Công nghệ thông tin, đại diện cựu giảng viên cùng đại diện Trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn đã đến thăm hỏi động viên cựu sinh viên Lê Văn Trường.

Được biết cựu sinh viên Lê Văn Trường, học lớp HT02 niên khóa 2008-2011 đang gặp hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, có con nhỏ là cháu Lê Trần Nguyên Khang bị tổn thương não nặng và bị mất thính lực bẩm sinh. Báo Dân Trí cũng có đăng tại Xót thương cháu bé 2 tuổi bị tổn thương não và mất thính lực nặng  

Từ lúc sinh ra, bé đã bị tổn thương não dạng ngang ảnh hưởng đến phát triển trí não và vận động. Chưa hết, mới đây bác sĩ lại kết luận cháu mất thính lực nặng ở cả hai tai phải làm phẫu thuật mới có hy vọng nghe được và phát triển ngôn ngữ… Chi phí phẫu thuật quá lớn, vượt quá khả năng của gia đình

Với tinh thần tương thân tương ái, Hội đã kết hợp với hội Cựu giảng viên, khoa Công nghệ thông tin và đại diện Trường đã đến thăm hỏi, động viên và đóng góp hỗ trợ cho cựu sinh viên Lê Văn Trường. Hy vọng gia đình cựu sinh viên Lê Văn Trường sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn và để chữa chạy kịp thời cho cháu.

Cựu sinh viên Bùi Tấn Việt đại diện hội thăm hỏi và trao quà.

 

Thầy Trần Thế Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô và cựu sinh viên.

Các anh chị Cựu sinh viên nếu có mong muốn đóng góp hỗ trợ bạn Lê Văn Trường qua hội, vui lòng chuyển khoản đến tài khoản của Hội cựu sinh viên:

  • Số tài khoản: 0071001164239
  • Chủ tài khoản: Phạm Viết Minh Châu
  • Ngân hàng: Vietcombank CN Hồ Chí Minh
  • Nội dung chuyển khoản: Ung ho gia dinh ban Truong HT02

Mọi đóng góp của các anh chị sẽ được Hội liên hệ xác nhận và chuyển trực tiếp đến bạn Lê Văn Trường.

Thông tin liên hệ hội Cựu sinh viên:

  • Phạm Viết Minh Châu – LT01B – pvmchau@gmail.com – 0938343919
  • Bùi Tấn Việt – MM02A – tanviet@123host.vn – 0903252427