Thư ngỏ Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Trường

8 Tháng Năm, 2017 no comments Việt Tấn

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn được thành lập ngày 03/5/2007 theo Quyết định số 2150/QĐ-BGDDT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng của nhân dân cùng sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế. Mặc dù, còn nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển, nhưng với nỗ lực, quyết tâm cao của lãnh đạo, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ khi thành lập đến nay, Trường đã tuyển sinh 10 khóa đào tạo hệ cao đẳng chính quy với hơn 5.000 sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp của Trường được các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng đánh giá cao về chất lượng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm tại các doanh nghiệp có thương hiệu lớn với mức lương cao.

Hướng tới mốc son kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt-Hàn trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường về hội trường để cùng nhau ôn lại những truyền thống lịch sử vẻ vang của Trường và tham dự chuỗi các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa của các Khoa, Nhà trường trong hai ngày 27 và 28 tháng 4 năm 2017. Các hoạt động lớn của Trường như: Đêm giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên vào lúc 17 giờ 00 ngày 27/4/2017; Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Trường vào lúc 9 giờ 00, ngày 28/4/2017.

Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng ghi nhận, vinh danh và tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Đồng thời, biểu thị lòng biết ơn đối với các tổ chức, cá nhân đã và sẽ dành cho Trường sự hỗ trợ quý báu, thiết thực cả về tinh thần và vật chất để Lễ kỷ niệm ghi lại được dấu ấn đẹp trong lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt-Hàn.

Trân trọng!

 Hiệu trưởng

 Trưởng ban tổ chức

TS Hoàng Bảo Hùng