Trao học bổng cho khoa Công Nghệ Thông tin nhân dịp 10 năm thành lập trường

25 Tháng Năm, 2017 no comments Việt Tấn

Ngày 28/04/2017, Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn, hội cựu sinh viên trường đã thực hiện trao số tiền 10 triệu đồng đóng góp vào quỹ học bổng của Khoa Công Nghệ Thông Tin.

Hy vọng nguồn quỹ này sẽ đóng góp vào việc trao học bổng và giúp đỡ các em sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và rèn luyện tại trường.

Cựu sinh viên Trương Công Thắng – HT02 đại diện Hội cựu sinh viên trao học bổng cho cho các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện khoa Công Nghệ Thông Tin, thầy Lê Tự Thanh – Trưởng khoa đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Hội cựu sinh viên nói chung và các em Cựu sinh viên nói riêng đã về tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, đồng thời đã trao số tiền học bổng quý giá cho khoa. Đây là sự giúp đỡ cũng như niềm động viên rất lớn cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thư cám ơn cũng được gởi đến các cựu sinh viên khoa Công Nghệ Thông tin tại đây.